Goo Hye Sun "đơ mặt" khi chứng kiến Ahn Jae Hyun biến thành “ma cà rồng”

Go down

Goo Hye Sun "đơ mặt" khi chứng kiến Ahn Jae Hyun biến thành “ma cà rồng”

Bài gửi  hoangoclan on Tue Mar 17, 2015 3:16 pm

Phim Bac Si Khat Mau:  Biết cách làm cho người xem phải “đứng ngồi không yên” khi Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) bất ngờ bị xe tải tông khi cố cứu một bệnh nhân.
Cùng lúc đó, Yoo Ri Tae (Goo Hye Sun) vừa chạy đến. Nhìn thấy Ji Sang nằm bất động trên mặt đất, Ri Tae hốt hoảng định gọi người đến cứu giúp. Bất ngờ thay, Ji Sang lại đứng dậy và “tỉnh bơ” như không có chuyện gì dù đầu bị chấn thương khá mạnh. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là Ji Sang còn biến thân thành ma cà rồng mà không hề biết rằng Ri Tae đang ở đấy. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó, Ri Tae không giấu được vẻ kinh hoàng của mình.Bac Si Khat Mau: Tình huống này đem đến cho khán giả nhiều thú vị và bất ngờ. Có thể nói Yoo Ri Tae đã biết được thân phận thật sự của Park Ji Sang là một “ma cà rồng chính hiệu”. Người xem khá tò mò thái độ tiếp theo mà Yoo Ri Tae đối mặt với Park Ji Sang sẽ diễn ra như thế nào. Liệu cô nàng sẽ lại “mặt lạnh như tiền” xa lánh Ji Sang, hay tiếp tục ân cần chăm sóc anh?

Đường dẫn link Vietsub: Blood, Phim Blood, Xem Phim Blood, Phim Bac Si Khat Mau, Phim bac Si Ma Ca Rong, Bác Sĩ Khát Máu, Bác Sĩ Ma Cà Rồng, Phim Bác Sĩ Khát Máu, Phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng, Xem Phim Bac Si Khat Mau, Xem Phim Bac Si Ma Ca Rong

Zing Blog: http://blog.zing.vn/jb/dt/fb.thuydung392bs/21987279

hoangoclan
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 47
Ngày Tham Gia : 27/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết