Kill Me, Heal Me: Fan của phim gây quỹ trợ giúp trẻ em bị bạo hành

Go down

Kill Me, Heal Me: Fan của phim gây quỹ trợ giúp trẻ em bị bạo hành

Bài gửi  hoangoclan on Tue Mar 10, 2015 4:53 pm

Kill Me Heal Me: Nguyên nhân dẫn đến bệnh đa nhân cách của Cha Do Hyun trong “Kill Me, Heal Me” là một vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng.

Mức độ phổ biến của bộ phim cũng đồng nghĩa với việc gia tăng nhận thức về hậu quả của tình trạng bạo hành trẻ em. Nằm trong hiệu ứng của “Kill Me, Heal Me”, một nhóm cư dân mạng đang triển khai một chiến dịch gây quỹ để trợ giúp các nạn nhân của tình trạng bạo hành trẻ em.

Trong “Kill Me, Heal Me”, nhân vật của nam diễn viên Ji Sung – Cha Do Hyun - vì phải chịu đựng nhiều tổn thương từ thời thơ ấu mà nhân cách bị chia nhỏ thành 7. Ban đầu, Cha Do Hyun cho rằng anh là nạn nhân của những trận bạo hành mà cha anh gây ra. Nhưng những tập sau này của bộ phim lại hé lộ rằng anh chỉ là người chứng kiến và cảm thấy bất lực vì không thể bảo vệ người bạn của mình khỏi những vụ bạo hành đó.Tim Lai Chinh Minh: Khi nhận ra người bạn của mình là người bị bạo hành, Cha Do Hyun đã khóc và tâm niệm rằng đáng ra người bạn của mình phải được yêu thương bao nhiêu.
Cũng nằm trong tình tiết phát triển của kịch bản phim, chuyện phim sau này tiết lộ, chính những nỗ lực ngăn cản hành động bạo hành kia của anh lại là nguyên nhân dẫn đến việc nhân cách của anh bị chia nhỏ. Và người bạn kia – nhân vật Oh Ri Jin do Hwang Jung Eum thủ vai – là chìa khóa để giúp anh lành bệnh.

Tình tiết phim này đã lay động khán giả và thúc đẩy họ hành động. Sau khi xem cảnh phim này, những khán giả trên DC của “Kill Me, Heal Me” đã bắt đầu một chiếc dịch gây quỹ cho một tổ chức trợ giúp trẻ em bị bạo hành.
Khi biết được hoạt động này, đạo diễn Kim Jin Man của bộ phim cho biết, đây là một hoạt động rất tốt đẹp. Ông nói: “Tôi hi vọng, thông qua bộ phim, mọi người sẽ nhận ra được tính chất nghiêm trọng của việc bạo hành trẻ em”.

“Kill Me, Heal Me” là một trong ít các phim Hàn đề cập đến vấn đề bạo hành trẻ em. Trước đó, bộ phim điện ảnh “Silenced” cũng đã đề cập đến chủ đề này và giành được nhiều sự quan tâm của người xem.

Fan của bộ phim “Kill Me, Heal Me” sẽ triển khai hoạt động gây quỹ cho đến ngày 10.03.2015. Tổ chức nhận được tiền gây quỹ này sẽ trao số tiền gây quỹ cho những trẻ em bị bạo hành khi bộ phim kết thúc.

Đường dẫn xem Vietsub: Tìm Lại Chính Mình, Phim Tìm Lại Chính Mình, Phim Tim Lai Chinh Minh, Phim Kill Me Heal Me; Kill Me Heal Me Vietsub, Xem Phim Kill Me Heal me

Zing Blog: http://me.zing.vn/zb/dt/fb.thuydung392bs/21412975

hoangoclan
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 47
Ngày Tham Gia : 27/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết