Phim mirror of th witch - phù thủy trong gương: bạn nghĩ sao khi xem đến tập 10 của phim

Go down

Phim mirror of th witch - phù thủy trong gương: bạn nghĩ sao khi xem đến tập 10 của phim

Bài gửi  hoangoclan on Wed Jun 15, 2016 4:14 pm

phim mirror of the witch - phù thủy trong gương từ tập 7-10, phim đã chậm lại hơn rất nhiều. Cứ như bộ phim sẽ dài 50 tập vậy.
Quá bực bội vì tính cách của Yoh Gwang. Hoàn toàn không nhất quáng, cái chuyện không cần phép xin hỏi, cần cứng rắn là cho nam chính ở bên nữ chính để bảo vệ mà cũng đi xin nữ chính xin lên xin xuống, trong khi cái chuyện dẫn ra ngoài thì lại hét vào mặt người khác. Như đã nói, mình không biết để cho Yoh Gwang bảo vệ để làm gì, đáng lẽ phải có một nữ tì bảo vệ chứ nhỉ? Chẵng lẽ Yoh Gwang ra ngoài đi chợ mua đồ mặc cho Seol Ri luôn à?. Trong khi nam thứ lại có một nữ đi theo bảo vệ. Yo Gwang cũng dở võ, dở xài kiếm, không biết xài phép thuật (cũng không cực kỳ đẹp trai).
Nam chính nữ chính cứ chơi chơi thật khó chịu. Hoàn toàn không quan trọng việc tìm kiếm người đàn ông mặc áo choàng đỏ hay cố gắng tìm cách thắp nến mà cứ đi long bong vui đùa rồi bị bắt.

Rồi hình như nam nữ chính đổi vai thì phải. Không biết nữ chính là phù thủy hay thầy thuốc nữa, việc pha thuốc mà lại thiếu xài phép thật vô lí, trong khi vai nam chính là thầy thuốc mà không biết gì. Còn lúc mà con hám tiền (không biết tên gì) bị bắt trói, lúc chạy trốn tại sao không xài phép? Tại sao không pha mấy thuốc gì đó cho anh nam chính uống để trả giá. (cái vai này nửa phim rồi vẫn còn mình không biết sao luôn, cứ như muốn xuất hiện hết phim thì phải, vài bữa lại làm gì đó nam nữ chính cho mà xem).
Mình cũng thấy cái vụ thế tử nhập vào vua có liên quan gì việc Hong Joo nắm ngôi, làm đổ đốn hoàng thất đâu nhỉ?.
Còn cái vụ nhìn thấy ma, thật vô lí khi những hồn ma người khác rất ghê gớm, xấu xí còn hồn ma của bạn nam chính (rõ ràng chết bị đập vài phát) lại xinh đẹp hay hồn ma của mẹ nam chính (bị chết cháy cơ mà) lại cứ như người sống. Biết là liên quan tới nam chính nhưng cũng phải cân bằng với mọi con ma khác chứ.
Còn cái vụ nam chính không chịu cho nữ chính gặp anh mình thấy thật bực bội. Sao mà ích kỉ không đúng lúc thế, có thể biên kịch ráng làm tình tiết ghen mà mình thấy bỏ vào phim vô duyên dễ sợ.
phù thủy trong gương

hoangoclan
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 47
Ngày Tham Gia : 27/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết