Phim lucky romance - duyên phận tình ta: Cuộc hẹn đầu tiên của anh chàng tuổi Dần

Go down

Phim lucky romance - duyên phận tình ta: Cuộc hẹn đầu tiên của anh chàng tuổi Dần

Bài gửi  hoangoclan on Tue Jun 07, 2016 6:27 pm

phim lucky romance - duyên phận tình ta: Trong tập 4 có rất nhiều tình huống hài hước, nhưng buổi hẹn hò đầu tiên của 2 ông bà ý thì đúng là ko thể nào mê nổi lão CEO.

Bình thường lão cũng ko ăn bận đẹp đẽ, bảnh bao gì nhưng đi ra đường thì cũng có tí-chịu-khó xỏ cái tất, đi cái giầy, chứ ko bô nhếch xã hội chơi con tông lào, lái xe sang mà mò vào nhà hàng xịn. Chắc cố tình làm em Nui chán nản nhằm lần sau em nó mất hứng hẹn hò, hủy luôn hợp đồng, đỡ tốn thời gian anh ngủ.

Bà Nui nhà em bình thường thì thời trang cũng cái bang lắm, nhưng một khi đã đầu tư thì đẹp đẽ, lung linh luôn. Khổ cho cái thân chị nhìn thấy thèng CEO trông như bán vé số dạo bả đã ngán ngẩm lắm rồi.

Rồi xong vô đc cái nhà hàng xịn 5 sao tưởng anh nhà em oách xà lách như hồi đeo kính râm đi casino vung tiền tung tóe thế nào. Ai ngờ lão ngồi dúm dó 1 xó, chân gác lên ghế như thằng nông dân bắn thuốc lào.
Bà Nui lại tỉ tê, hỏi han, gợi ý này nọ mà càng gợi ý mặt lão càng ngu ra, làm bà Nui chắc suýt hộc máu. Đỉnh điểm là câu "Anh đừng nhíu mày nữa đc hơm?" mà nói xong mặt lão nhăn tít lại như mặt khỉ ăn ớt. Em thề là em, em đã đấm cho anh CEO 5 phát vào mẹt, cái thái độ nhìn chỉ muốn đấm, đá, đạp, thụi.
Cuối cùng thì chế Nui cũng rủ đc lão dở hơi lên phòng sau 1 hồi lôi sống chết ra làm lão ù óc. Anh lại chảnh, vâng, anh lại tiếp tục chảnh. Rồi xong anh lại giảng đạo. Cái quái gì mà người ăn nhiều tinh bột thì nhiều lo lắng, phiền não, ưu tư. Bố khỉ nhà anh, vừa nói chưa dứt lời anh bốc bánh mì lên ăn như chưa từng được ăn. Thật sự muốn đạp lão xuyên không về thời thơ ấu cho lão ngồi ăn tôm, ăn cá cho bõ ghét.

duyên phận tình ta

hoangoclan
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 47
Ngày Tham Gia : 27/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết