SHE WAS PRETTY LẠI VƯỢT NGƯỠNG KỶ LỤC RATING MỘT LẦN NỮA

Go down

SHE WAS PRETTY LẠI VƯỢT NGƯỠNG KỶ LỤC RATING MỘT LẦN NỮA

Bài gửi  hoangoclan on Thu Oct 22, 2015 6:02 pm

Phim co nang xinh dep  - She Was Pretty Sau những tin tức về khả năng phim tiếp tục bị bị hoãn lại do tường thuật trực tiếp bóng chày, tập 10 của bộ phim "She Was Pretty" đã lên sóng đúng dự kiến.
Ở tập hôm qua, nội dung phim đã có những chuyển biến mới trong mối quan hệ của hai nhân vật chính do Park Seo Joon và Hwang Jung Eum đảm nhận.Khán giả cũng được chứng kiến anh chàng Kim Shin Hyuk (Choi Si Won) tỏ tình với Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum). Với diễn biến hấp dấn, "She Was Pretty" ngày càng khiến cho cuộc cạnh tranh rating phim truyền hình tối thứ 4-5 trở thành cuộc đua đơn mã của một mình đài MBC. Rating truyền hình của bộ phim đạt 17,3 %, tăng 0,6% so với tập 9 phát sóng tuần trước (16,7%). Rating khu vực Seoul đã lên tới gần ngưỡng 20%, đạt mức 19,7%Bộ phim cổ trang của đài KBS "The Merchant" đứng thứ hai với mức rating 9,9%. Đã từ rất lâu rồi đài KBS mới có một bộ phim truyền hình đạt được mức rating như vậy, tuy vẫn chưa thể hạ gục được đối thủ cạnh tranh để lên ngôi đầu.
"The Village: Achiara’s Secret" vẫn tiếp tục xếp cuối cùng với mức rating 5,1% , giảm 0,1% so với tập trước đó, không lọt top 20
Theo preview tập 11 lên sóng này mai, có vẻ như anh chàng Ji Sung Joon (Park Seo Joon) đã phát hiện ra sự thật về Min Ha Ri (Go Joon Hee) và nhận ra rằng Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) mới chính là cô bạn gái mình luôn mong chờ. Với sự hé mở nút thắt câu chuyện này, rating của bộ phim "She Was Pretty" hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn vào tập phát sóng hôm nay.

Tag: Phim

hoangoclan
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 47
Ngày Tham Gia : 27/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết